New blog posts

Pakistani chat rooms

25 March, 2023 by jerry mate

Pakistani chat rooms really are a great place...

Pakistani chat rooms

25 March, 2023 by jerry mate

Pakistani chat rooms really are a great place...

Pakistani chat rooms

25 March, 2023 by jerry mate

Pakistani chat rooms really are a great place...

View all blog entries →

KVM Over CAT5: อุปกรณ์ต่อพ่วงที่ปลอดภัยและราคาไม่แพง

Posted on 30 January, 2023 by Aten Network

ตัวขยาย KVM over CAT5 ให้ความสามารถในการควบคุมคอมพิวเตอร์ด้วยอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เชื่อมต่อจากระยะไกล ระยะทางระหว่าง 330 ฟุตถึง 1,000 ฟุตเป็นไปได้โดยการเชื่อมต่อหน่วยท้องถิ่นและหน่วยระยะไกลผ่านสายเคเบิลประเภท แต่สำหรับระยะทางที่ไกลกว่านั้นสามารถใช้ KVM ผ่านรุ่นไฟเบอร์ได้ ประกอบด้วยเครื่องส่งขนาดกะทัดรัดและเครื่องรับ อุปกรณ์เหล่านี้เป็นโซลูชันราคาย่อมเยาสำหรับการเชื่อมต่อในระยะทางไกล รุ่นต่างๆ ของอุปกรณ์นี้รองรับ PS2, อุปกรณ์ต่อพ่วง USB และวิดีโอ VGA หรือ DVI ในรุ่น USB ตัวรับต้องการพลังงานภายนอกในขณะที่ตัวส่งดึงพลังงานโดยตรงจากคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออยู่ ในรุ่นอื่นๆ ทั้งสองหน่วยต้องการพลังงานภายนอก KVM Switch ยี่ห้อไหนดี

เรียกอีกอย่างว่า CAT5 KVM Extender ฮาร์ดแวร์ชิ้นนี้มาพร้อมกับการทำงานแบบพลักแอนด์เพลย์ที่ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์หรือไดรเวอร์เพิ่มเติมสำหรับการทำงาน การติดตั้งนั้นง่ายและไม่ต้องการการกำหนดค่าเครือข่ายที่ซับซ้อน อุปกรณ์รุ่นไฮเอนด์นี้มีให้พร้อมเสียงสเตอริโอเสริม RS232 และรีโมทคอนโทรลอินฟราเรด รองรับหลายแพลตฟอร์มเช่น DOS, Windows 3x, 9x, 2000, NT, ME, XP, Novell, Linux, UNIX อุปกรณ์ส่วนขยายนี้มีคุณสมบัติหลักคือการป้องกันฮาร์ดแวร์ที่ละเอียดอ่อนเนื่องจากสามารถแยกเซิร์ฟเวอร์และพีซีออกจากบุคคลได้ ควบคุมพวกเขา รุ่นล่าสุดยังมีตัวเลือกสำหรับผู้ใช้สองคนซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สองคนทำงานบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันได้

KVM Extender บน CAT5 นี้รองรับการรับส่งข้อมูลวิดีโอคุณภาพสูงที่ความละเอียด 1920 x 1440 @ 60 Hz ในขณะที่การเลือกระบบและการจัดการสามารถทำได้ผ่านปุ่มกดหรือปุ่มลัดร่วมกัน ไฟ LED ที่ด้านหน้าจะแสดงสถานะของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ มาพร้อมกับใบรับรอง CE, FCC และ RoHS อุปกรณ์ขยายเหล่านี้รองรับอัตราขยายของวิดีโอ การปรับอีควอไลเซอร์ และการปรับค่า RGB เอียง พวกเขายังมีคอนโซลอัตโนมัติสำหรับการสลับระหว่างหน่วยภายในและระยะไกลและเชื่อมต่อคอนโซล KVM กับแพลตฟอร์มใดก็ได้ KVM Extender ราคา

เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและปราศจากเสียงรบกวน จึงถูกนำมาใช้ในหน่วยงานราชการ การทหาร การเงิน สถานศึกษา และเชิงพาณิชย์ อุปกรณ์ KVM over CAT5 เป็นประโยชน์ในด้านของการเฝ้าระวังและการตรวจสอบระยะไกล

เยี่ยมชมที่นี่ - Matrix KVM Switch ราคา

No tags added.

https://www.cargoes.com/rostering-system

23 November, 2022

https://jkseoservices.com/service/seo-company-in-chennai

13 February, 2022

https://hpimprimantepilote.com

1 October, 2021

https://www.aphroditelondontantric.com

9 September, 2021

https://vedictrends.com/which-is-the-best-material-for-cookware/

9 June, 2021

http://www.royalebusinessclub.com/

5 December, 2018

https://www.weifengmachinery.com/

17 July, 2019

http://www.gifts4corporates.com/promotional-products.html

17 February, 2017

http://www.evaevents.in/

28 March, 2017

https://www.westhavensolar.com

28 June, 2019

Newsletters